Công Ty Cổ Phần Việt-Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc (PROCONCO) – Phẩm Chất Pháp Quốc Liên hệ Tuyển dụng
Điều chỉnh cỡ chữ: Aa Aa Aa Aa
Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Proconco Công ty Masan Nutri-Science hỗ trợ 600 triệu đồng cho các hộ dân...
Công ty Masan Nutri-Science hỗ trợ 600 triệu đồng cho các hộ dân bị ảnh hưởng bão lũ tại miền Trung
00:00 ngày 11/12/2017
Từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 11 năm 2017, đại diện Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (“MNS”) đã đến thăm và tặng quà cho các hộ chăn nuôi và các hộ dân bị thiệt hại nặng do cơn bão số 12 (bão Damrey) tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa và Quảng Nam Đà Nẵng.

Các nhân viên của MNS đã gửi tặng tổng cộng 900 phần quà thiết thực với tổng trị giá trên 600 triệu đồng cho những bà con thiệt hại nặng nhất tại các xã Hiệp Hòa Bắc, Hiệp Hòa Trung, và Hiệp Hòa Nam thuộc huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên; xã Vạn Phú và Vạn Thắng thuộc huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa và các xã Điện Thắng Trung, xã Điện Phước thuộc thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam và xã Hòa Tiến thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.Ông Phạm Trung Lâm, Tổng Giám đốc của Công ty Masan Nutri-Science chia sẻ: “Với phương châm đồng hành cùng bà con chăn nuôi, Công ty Masan Nutri-Science mong muốn chia sẻ phần nào những mất mát và thiệt hại do cơn bão gây ra. Tôi mong rằng sự tiếp sức này sẽ giúp bà con vơi bớt nỗi lo và có thể gầy dựng lại chuồng trại để tiếp tục chăn nuôi, đón đầu nhu cầu thịt heo vào dịp Tết”.


Năm 2017 là một năm không thuận lợi với ngành chăn nuôi do giá heo hơi giảm chưa từng có trong lịch sử, đời sống người chăn nuôi gặp rất nhiều khó khăn. Vẫn chưa hoàn toàn phục hồi từ khủng hoảng giá heo, bà con miền Trung lại liên tiếp gặp thiên tai khiến cho cuộc sống ngày càng khó khăn hơn. Thấu hiểu điều đó, MNS đã có những chương trình hỗ trợ hộ chăn nuôi trong bối cảnh giá heo giảm, đặc biệt là những hộ bị ảnh hưởng nặng nhất bởi bão lũ để mau chóng phục hồi hoạt động chăn nuôi, có lại nguồn thu nhập và cải thiện đời sống.Ông Hùng Tiến Dũng, phó chủ tịch UBND xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên chia sẻ “Những món quà không những chứa đựng giá trị vật chất mà còn chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương và sẻ chia của cán bộ công nhân viên và công ty Masan Nutri-Science, để tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để các cố gắng vượt qua hoàn cảnh. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ quý báu đó. Chúng tôi mong rằng hoạt động kinh doanh của Công ty sẽ ngày càng phát triển để có thể mang lại các sản phẩm giá trị cho người tiêu dung và giúp được hộ chăn nuôi đi cùng với sự phát triển của Công ty.”


VTV    
https://drive.google.com/file/d/1RrrNo1ccYfusymZw676IsQ8cfV431B_O/view
HTV    
https://drive.google.com/a/mns.masangroup.com/file/d/1PC1uWv5PdXRx3XBsnuX4mqkNWfZsCiYx/view?usp=driv...
Dân Trí    
http:/m.dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-ty-masan-nutri-science-ho-tro-600-trieu-dong-cho-cac-ho-dan-bi-anh-huong-bao-lu-tai-mien-trung-20171127175002454.htm
Báo Mới    
https://m.baomoi.com/masan-nutri-science-ho-tro-600-trieu-dong-cho-nguoi-dan-vung-lu-mien-trung/c/24...
Tài Nguyên Môi Trường    
http://www.baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/201711/masan-nutri-science-ho-tro-600-trieu-dong-cho-cac...
Báo Tin Tức    
https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/cong-ty-masan-nutriscience-ho-tro-600-trieu-dong-cho-do...
Thời báo Today    
http://thoibao.today/amp?id=2611667
Tạp chí mặt trận    
http://m.tapchimattran.vn/kinh-te/cong-ty-masan-nutriscience-ho-tro-600-trieu-dong-cho-cac-ho-dan-bi...

Từ khóa nổi bật
cam con co
chat cam
khong chat cam
kiến thức chăn nuôi
Bio zeem
bò sữa
vịt đẻ
Nhận thông tin mới nhất

Hãy đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Gửi