Công Ty Cổ Phần Việt-Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc (PROCONCO) – Phẩm Chất Pháp Quốc Liên hệ Tuyển dụng
Điều chỉnh cỡ chữ: Aa Aa Aa Aa
Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin tức Proconco Công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Bio-zeem...
Công bố danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Bio-zeem đỏ - Heo khỏe, vui vẻ rinh vàng”
00:00 ngày 27/05/2019

Sau gần 03 tháng triển khai chương trình (từ 16/01 đến 15/04/2019) chương trình “Bio-zeem đỏ - Heo khỏe, vui vẻ rinh vàng” đã nhận được sự quan tâm và tham gia ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Thể lệ chương trình đơn giản, dễ dàng trúng thưởng với hơn 01 triệu phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng, chương trình là lời tri ân sâu sắc mà Masan Nutri-Science dành tặng tới toàn bộ khách hàng nhân dịp xuân Kỷ Hợi.


620x276_1.jpg


Masan Nutri-Science xin chúc mừng các khách hàng đã trúng các giải thưởng: Giải Heo Vàng Bio-zeem trị giá 1 chỉ vàng; Giải Hiệu Suất Vàng, trị giá 20.000 đồng, Giải Xuân Vàng, trị giá 10.000 đồng, Giải Lộc Vàng, trị giá 8.000 đồng và Giải Xuất Chuồng Sớm, trị giá 5.000 đồng.


Đối với các giải thưởng tiền mặt, khách hàng vui lòng đổi thưởng tại đại lý, nơi mình mua hàng chậm nhất vào 17h ngày 15/05/2019.


Đối với các giải thưởng Heo Vàng Bio-zeem, Masan Nutri-Science tiến hành xác minh thực tế và trao giải cho khách hàng chậm nhất vào 17h ngày 30/05/2019. Danh sách khách hàng trúng giải thưởng Heo Vàng Bio-zeem, mời quý khách xem tại đây.


Khách hàng trúng thưởng giải thưởng Heo Vàng Bio-zeem có trách nhiệm cung cấp các thông tin, giấy tờ tùy thân (chứng minh thư) còn hiệu lực theo quy định của pháp luật để nhận thưởng.


Trong trường hợp quá 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mà Masan Nutri-Science không thể liên lạc được với khách hàng hoặc khách hàng không liên hệ với Công Ty hoặc Đại Lý nơi mua hàng để làm thủ tục nhận giải thì giải thưởng sẽ không được trao.


Đối với những giải thưởng không có người nhận giải, Masan Nutri-Science có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật thương mại.


Masan Nutri-Science chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia ủng hộ chương trình “Bio-zeem đỏ - Heo khỏe, vui vẻ rinh vàng”, rất mong muốn sẽ tiếp tục cùng đồng hành trong thời gian tới.

Từ khóa nổi bật
cam con co
chat cam
khong chat cam
kiến thức chăn nuôi
Bio zeem
bò sữa
vịt đẻ
Nhận thông tin mới nhất

Hãy đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Gửi