Công Ty Cổ Phần Việt-Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc (PROCONCO) – Phẩm Chất Pháp Quốc Liên hệ Tuyển dụng
Điều chỉnh cỡ chữ: Aa Aa Aa Aa
Trang chủ Con Cò cám ơn Các chương trình khác CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG CẢM VÀ SẺ CHIA" KỲ 7
CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG CẢM VÀ SẺ CHIA" KỲ 7
17:16 ngày 04/09/2015

Chương trình "Đồng Cảm và Sẻ Chia" do Đài truyền hình thành phố Cần Thơ thực hiện. Đây là một chương trình xã hội từ thiện, giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, những mảnh đời bất hạnh, những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, các trẻ mồ côi, khuyết tật, dị tật,… Với sự tài trợ chính của Công ty Proconco và kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trước mắt, giúp họ có niềm tin, ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chương trình "Đồng Cảm và Sẻ Chia" Kỳ 7 đã được thực hiện xong:

 

Trong một căn nhà tình thương do địa phương xây tặng từ nhiều năm qua, đến nay đã xuống cấp. Trong căn nhà quạnh quẽ này đôi vợ chồng già vẫn ngày ngày bên nhau cố gắng vượt qua những khó khăn nghiệt ngã để nuôi đứa cháu trai gần 6 tuổi ăn học nên người. Đó chính là gia đình của ông Phan Văn Tám và bà Ngô Thị Nói. Ông năm nay đã 86 tuổi, ở cái tuổi này mà hằng ngày ông phải đi trồng dưa leo thuê, ban đêm phải đi bắt ốc, lưới cá đổi gạo và kiếm tiền nuôi cho đứa cháu ngoại năm nay vừa vào lớp 1. Bà thì phải đi làm cỏ thuê, cắt lúa mướn, tuy nhiên 1 năm gần đây bà bị mắc căn bệnh đau tim, viêm đại tràng và phổi có nước nên không thể đi làm nữa, sức khỏe ngày càng suy giảm. Gia đình nghèo chỉ biết uống thuốc Nam và vài tháng phải vào bệnh viện để rút nước phổi. Đứa cháu nhỏ mới 6 tuổi hằng đêm phải theo ông bắt ốc, giăng lưới để kiếm tiền đi học. Mong mỏi của gia đình này chỉ mong sao khỏe mạnh và đứa cháu được đến trường như bao nhiêu đứa trẻ khác.

 

Đó chính là hòan cảnh thương tâm của gia đình ông Phan Văn Tám và bà Ngô Thị Nói - Ấp Đông Thắng - xã Đông Bình - Huyện Thới Lai - TP Cần Thơ.

 

Ngày 18/09/2013, Công ty Proconco Cần Thơ đã phối hợp cùng Đài truyền hình đi thăm hỏi thực tế nhân vật và trao tiền hỗ trợ nhân vật 5 triệu đồng cùng với sự hỗ trợ từ các nhân viên công ty Proconco Cần Thơ nhằm giúp đỡ bước đầu khó khăn cho gia đình. 

 

Chương trình được phát sóng vào ngày 22/09 và phát lại ngày 26/09 trên THTPCT nhằm tiếp tục kêu gọi lòng hảo tâm từ các bạn xem đài và các Mạnh thường quân giang tay tiếp tục giúp đỡ.

 

Địa chỉ trao tiền giúp đỡ : 
- Đài PTTH Thành Phố Cần Thơ
- Số 213 Đường 30/4 - Q.Ninh Kiều - TP Cần Thơ
- ĐT: 0710.3738.444 - 0710.3839.444

 

Lịch phát sóng chương trình: từ 19h50 ngày 22/09 và phát lại lúc 09h00 ngày 26/09 trên kênh truyền hình THTPCT. 
Xem lại chương trình tại wesite: http://canthotv.vn/category/videos/dong-cam-se-chia/

 

 

 

Từ khóa nổi bật
cam con co
chat cam
khong chat cam
kiến thức chăn nuôi
Bio zeem
bò sữa
vịt đẻ
Nhận thông tin mới nhất

Hãy đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Gửi