Công Ty Cổ Phần Việt-Pháp Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc (PROCONCO) – Phẩm Chất Pháp Quốc Liên hệ Tuyển dụng
Điều chỉnh cỡ chữ: Aa Aa Aa Aa
Trang chủ Con Cò cám ơn Các chương trình khác CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG CẢM VÀ SẺ CHIA" KỲ 5
CHƯƠNG TRÌNH "ĐỒNG CẢM VÀ SẺ CHIA" KỲ 5
16:41 ngày 04/09/2015

Chương trình "Đồng Cảm và Sẻ Chia" do Đài truyền hình thành phố Cần Thơ thực hiện. Đây là một chương trình xã hội từ thiện, giúp đỡ cho những người có hòan cảnh khó khăn đặc biệt, những mảnh đời bất hạnh, những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, các trẻ mồ côi, khuyết tật, dị tật,… Với sự tài trợ chính của Công ty Proconco đã chung tay góp sức và kêu gọi mọi người cùng hỗ trợ giúp đỡ họ vượt qua khó khăn trước mắt,  giúp họ có niềm tin, ý chí và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chương trình "Đồng Cảm và Sẻ Chia" Kỳ 5 đã được thực hiện xong:


Trong một căn nhà cũ kỹ, xuống cấp, đôi vợ chồng già năm nay gần 80 tuổi phải nương tựa nhau để sống qua ngày. Ông năm nay đã 78 tuổi bị liệt nửa người nằm một chỗ, cơm nước, chăm sóc do một tay người vợ năm nay cũng 74 tuổi. Hai vợ chồng có 2 người con, người con trai lớn thì đi làm thuê xa 2-3 năm về thăm một lần, còn người con gái thì có chồng và đi biệt xứ. Hằng ngày bà phải đi hái rau, lượm củi đổi gạo sinh sống qua ngày. Trong một lần đi hái rau bà bị té ngã và sau đó phát hiện bị bệnh suy tim và xuất huyết não. Hiện nay cuộc sống của hai ông bà này nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và những người hàng xóm tốt bụng, người cho cháo cho cơm sống qua ngày. Đó chính là hoàn cảnh thương tâm của gia đình Ông Lê Văn Đông và Bà Nguyễn Thị Tư  -  Xã Trường Long - Huyện Phong Điền  - TP Cần Thơ
 
Ngày 10/07/2013, Công ty Proconco Cần Thơ đã phối hợp cùng Đài truyền hình đi thăm hỏi thực tế nhân vật và trao tiền hỗ trợ nhân vật 5 triệu đồng cùng với sự hỗ trợ từ các nhân viên công ty Proconco Cần Thơ nhằm giúp đỡ bước đầu khó khăn cho gia đình.
 
Chương trình được phát sóng vào ngày 14/07 và phát lại ngày 18/07 trên THTPCT nhằm tiếp tục kêu gọi lòng hảo tâm từ các bạn xem đài và các Mạnh thường quân giang tay tiếp tục giúp đỡ.
 
Địa chỉ trao tiền giúp đỡ :
- Đài PTTH Thành Phố Cần Thơ
- Số 213 Đường 30/4 - Q.Ninh Kiều - TP Cần Thơ
- ĐT : 0710.3738.444 - 0710.3839.444

 

Lịch phát sóng chương trình: từ 19h50 ngày 14/07 và phát lại lúc 09h00 ngày 18/07 trên kênh truyền hình THTPCT.
Xem lại chương trình tại wesite: http://canthotv.vn/category/videos/dong-cam-se-chia/

 

 

 

 

Từ khóa nổi bật
cam con co
chat cam
khong chat cam
kiến thức chăn nuôi
Bio zeem
bò sữa
vịt đẻ
Nhận thông tin mới nhất

Hãy đăng ký để được nhận những tin tức mới nhất từ chúng tôi

Gửi